Chính sách giao nhận

Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3 – 7 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Đối với những khách hàng tại Hà Nội, nhân viên sẽ liên hệ trước để xác nhận thời gian giao hàng, miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội.

Phí vận chuyển:

Tại Hà Nội: Chúng tôi miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành. Đối với khu vực ngoại thành, tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, nhân viên tư vấn liên hệ xác nhận đơn hàng với Quý khách sẽ báo mức phí vận chuyển cụ thể. Phí vận chuyển hoàn toàn do khách hàng chi trả.

Các tỉnh thành khác: Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển. Tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, nhân viên tư vấn liên hệ xác nhận đơn hàng với Quý khách sẽ báo mức phí vận chuyển cụ thể. Phí vận chuyển hoàn toàn do khách hàng chi trả.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng. Khi nhận hàng, Quý khách nên giữ lại biên lai đề phòng trường hợp có sai sót và cần đổi trả hàng.

Tên đầu